Tổng Giám Đốc Apec Corp gửi lời chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”

Đó là vài dòng nhắn gởi của ông Đỗ Văn Phúc – Tổng Giám Đốc Công ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec Corp) gửi đến toàn thể nữ CBNV trong thư chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Trong thư chúc mừng, Tổng Giám Đốc nhấn mạnh tài năng, sức mạnh, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam hiện đại trong thế kỷ XXI. Đặc biệt, Tổng Giám Đốc tri ân sự đồng hành, đóng góp hết sức mình của các nữ CBNV đối với sự nghiệp phát triển chung, đưa Apec Corp ngày càng vững mạnh, chiếm lĩnh và khẳng định vị trí trên thị trường BĐS Việt Nam. 

Tổng Giám Đốc phát biểu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Không chỉ vậy, trong không khí hân hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Apec Corp đã tổ chức một buổi tiệc thân mật, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBNV nhân dịp đặc biệt này. Đây được xem là một món quà nhỏ đầy bất ngờ và ý nghĩa dành tặng tất cả nữ CBNV đang làm việc tại công ty. 

Tại chương trình, các cấp lãnh đạo công ty đã chia sẻ, động viên thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên nói chung và nữ CBNV nói riêng. Thay mặt ban lãnh đạo Apec Corp, Tổng Giám Đốc Đỗ Văn Phúc khẳng định sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Những cành hồng tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa, những cái bắt tay, cái ôm đã được trao gửi. Apec Corp kính chúc “một nửa của Apec Corp”, những người phụ nữ Việt luôn tràn ngập yêu thương, hạnh phúc, mãi là đóa hoa rực rỡ nhất!

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc ngày 20/10 vừa qua: 

Tổng Giám Đốc phát biểu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Apec Corp cùng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau

Chương trình ghi dấu những nụ cười hạnh phúc của các CBNV

Những tiết mục văn nghệ đem đến bầu không khí vui vẻ, ấm áp cho chương trình

Chương trình khép lại đã neo nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người. Apec Corp mong rằng tập thể nhân viên công ty sẽ luôn giữ mãi nụ cười, hạnh phúc và gặt hái nhiều  thành công trên chặng đường sắp tới.

Một mùa 20/10 đi qua, dẫu hoa hôm qua có thể tàn nhưng tin chắc những kỷ niệm đã ghi dấu trong lòng thì không thể nào phai…

Xin hẹn gặp lại vào những chương trình ý nghĩa sắp tới tại Apec Corp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 28 8486