Apec Corp hân hạnh tài trợ giải bóng đá đồng hương Nam Định – Khí thế và hào hứng

Với mục đích tạo sân chơi giao lưu và kết nối cho những người con Nam Định yêu thể thao đang học tập, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Hội đồng hương Nam Định tổ chức giải bóng đá đồng hương Nam Định lần thứ 12. Sáng 13/09/2020 vừa qua, buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự.

 Hội đồng hương Nam Định tổ chức giải bóng đá đồng hương Nam Định lần 12 tại TP.HCM

Đến dự buổi lễ khai mạc có ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch hội đồng hương Nam Định tại TP.HCM, ông Vũ Văn Mạnh trưởng BTC, ông Trịnh Hoài Nam phó BTC cùng hơn 200 vận động viên và cổ động viên đến từ 10 đội tham gia. Tiếp nối thành công của những mùa trước, giải năm nay “hút” 12 đơn vị tài trợ. Trong đó, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec Corp) hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng mùa giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Bình cho biết Nam Định là mảnh đất lẫy lừng với hào khí Đông A và nổi tiếng với tinh thần thể dục thể thao năng động. Giải đấu hội đồng hương Nam Định không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu phát huy tinh thần tập luyện thể thao mà còn mang ý nghĩa gắn kết những người con xa xứ, thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển. Ông khuyến khích: “Các đội tham gia đá quyết liệt, đá hay, đá đẹp thể hiện sự tự hào về quê hương mình”. 

Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Tại giải đấu lần này, BTC đề nghị các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, nhiệt tình, đoàn kết, chấp hành quyết định của tổ trọng tài, tránh va chạm đáng tiếc xảy ra trong khi thi đấu. Buổi lễ khai mạc kết thúc hứa hẹn mang đến một mùa giải hấp dẫn thể hiện đúng tinh thần Giao Lưu, Đoàn Kết, Phát Triển của những người con xa xứ làm vang mãi khúc ca tự hào quê hương Nam Định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 28 8486