Sự kiện tham quan và trải nghiệm dự án Long Hội Central Point

Sáng 20/03/2021, đông đảo khách hàng đã có mặt từ rất sớm tại Nhà điều hành dự án Long Hội Central Point tham quan và trải nghiệm thực tế dự án. Sự kiện đã lan tỏa sức nóng,  thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

tham quan dự án
Long Hội Central Point đón hàng trăm khách hàng đến tham quan dự án

Chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid, thời gian vừa qua được xem là giai đoạn sàn lọc của bất động sản. Đến thời điểm hiện tại chỉ những dự án có giá trị thật, vị trí tốt, pháp lý an toàn mới có thể khẳng định và đứng vững trên thị trường bất động sản. Đơn cử là dự án Long Hội Central Point tại xã Long Tân, Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Sau 1 tuần lễ ra quân, dự án đã liên tục đón đông đảo khách hàng đến tham quan, trải nghiệm thực tế và nhận lượng giao dịch khả quan.

Tham gia sự kiện, không ít khách hàng bày tỏ sự lo lắng trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp thì đầu tư bất động sản sẽ là “chôn tiền”. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều khách hàng cho rằng bất động sản vẫn tiếp tục là kênh kênh cất giữ tài sản vì tính an toàn và lợi nhuận khả thi, đặc biệt là những sản phẩm bất động sản gần khu công nghiệp.

Anh Minh Khang chia sẻ: “Long Hội Central Point có rất nhiều lợi thế như nằm ở vị trí mặt tiền lại gần KCN Nhơn Trạch. Tại đây cũng thuận tiện di chuyển đến cầu Cát Lái, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, sân bay Long Thành. Với anh theo dõi thông tin vành đai 3 cũng sẽ khởi công trong năm nay nữa. Long Hội Central Point là dự án có vị trí đẹp nhất trong số những dự án trong khu vực mà anh đã tìm hiểu qua.”

tìm kiếm cơ hội đầu tư
Nhiều khách hàng đến Long Hội Central Point với mong muốn tìm kiếm cơ hội tốt để đầu tư

Cô Hoài An – một vị khách muốn tìm mua một lô đất để định cư cũng cho biết rằng pháp lý của dự án là vấn đề quan trọng mà cô quan tâm. Hôm nay đến tham quan dự án, cô tận mắt chứng kiến cơ sở hạ tầng đang dần được hình thành, được lắng nghe các bạn kinh doanh giới thiệu căn cứ pháp lý của Long Hội Central Point, cô cũng yên tâm phần nào. Sau khi tham quan Nhà điều hành nói riêng và trải nghiệm thực tế tại dự án, một số khách hàng đã quyết định đăng ký quyền chọn sản phẩm trong lễ công bố dự án sắp tới.

khách hàng quyết định xuống tiền
Sau khi tham quan dự án, nhiều khách hàng đã quyết định đăng ký quyền chọn sản phẩm

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi sự kiện:

Long Hội Central Point

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tham dự

Sự kiện tham quan và trải nghiệm thực tế dự án Long Hội Central Point diễn ra vào cuối tuần vừa qua đã khép lại trong sự phấn khởi của tất cả khách hàng tham gia. Đây là cơ hội giúp khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất về nơi mình sẽ đầu tư hoặc sinh sống trong tương lai từ đó khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua dự án.

Sắp tới, Apec Land sẽ tiếp tục tổ chức các buổi mini event tham quan dự án bắt đầu từ 8h30 sáng thứ 7 hằng tuần.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Long Hội Central Point cũng như đăng ký tham gia sự kiện, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ hotline 0937.28.8486 hoặc truy cập https://apeccorp.com.vn/danh-muc-du-an/dat-nen/long-hoi-central-point-nhon-trach/ để được đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 28 8486