Sự kiện công bố dự án “Khu đô thị thương mại Sun City”

Dự án “khu đô thị thương mại Sun City” mang đến cơ hội đầu tư và an cư bền vững.

Ngày 18/05/2019 tại Claris Palace – Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM đã diễn ra lễ công bố dự án khu đô thị thương mại Sun City đã thu hút nhiều khách hàng đặt cọc thành công.

Ông Nguyễn Văn Kỳ – Giám đốc APEC LAND phát biểu khai mạc chương trình

 

Sun City nằm ngay trung tâm phường An Phú; nằm kề bên chợ Đông Đô và chợ Phú Phong, sau lưng là đường liên huyện và Phan Đình Giót. Từ Sun City chỉ mất 20 phút di chuyển đến TPHCM, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, mất 15 phút đến Aeon Mall Bình Dương, sân Golf Sông Bé, trung tâm hành chính Thuận An, 10 phút đến bệnh viện Quốc tế Colombia, bệnh viện Vạn Phúc 2 và 05 phút đến đường vành đai 3 – cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Đây là một trong những lợi thế quan trọng giúp dự án khu đô thị thương mại Sun City Thuận An gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những khách hàng an cư.

Khu đô thị thương mại Sun City còn là dự án hiếm hoi tại Thuận An có không gian sống biệt lập, an ninh được đảm bảo 24/24. Các hoạt động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được ban quản lý dự án quan tâm và thực hiện chặt chẽ. Đồng thời, dự án còn có pháp lý minh bạch. Những yếu tố trên cũng góp phần giúp khu đô thị thương mại Sun City được đánh giá cao về tính thanh khoản, trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Khách hàng trúng xe Air Blade 

Khu đô thị thương mại Sun City còn là dự án hiếm hoi tại Thuận An có không gian sống biệt lập, an ninh được đảm bảo 24/24. Các hoạt động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được ban quản lý dự án quan tâm và thực hiện chặt chẽ. Đồng thời, dự án còn có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, khách hàng mua đất tại dự án có thể xây dựng ở ngay. Những yếu tố trên cũng góp phần giúp khu đô thị thương mại Sun City Thuận An được đánh giá cao về tính thanh khoản, trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Mô hình dự án khu đô thị thương mại Sun City

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up