[ Shock ] – Nhiều người đầu tư vào Bất Động Sản Cam Ranh

6 lý do cốt lõi khiến BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh chắc chắn “làm nên ăn ra”

Năm 2017 và đầu 2018, BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh bùng nổ với gần 40 dự án Biệt Thự Biển, Condotel, Shophouse, Hometel. Theo đó, giới đầu tư Hà Nội, TP HCM, Nha Trang…rất nhanh nhạy đã sở hữu cho mình nhiều BĐS tại đây.
Tuy nhiên, đa số đều theo tâm lý đám đông, nhiều người bán tín bán nghi vào tiềm năng sinh lời của các BĐS tại đây.

Vậy, khoản đầu tư đó liệu có cơ hội sinh lời hay không? Câu trả lời là CÓ

Để giải tỏa nỗi lo lắng của các Nhà Đầu Tư, Apec Corp xin nêu ra 6 lý do cố lõi sau đây:

  • Lý do 1: Du lịch chính là ngành kinh tế mũi nhọn của Cam Ranh nói riêng. Khi đã được chính quyền địa phương “mở lối”, du lịch tại Cam Ranh sẽ bùng nổ rất nhanh. Như Đà Nẵng đã từng làm được cách đây 8 năm.
  •  Lý do 2: TP. Nha Trang đang quá tải về lượng khách du lịch, cơ sở hạ tầng không theo kịp. Điều đó khiến Bãi Dài, Cam Ranh trở thành địa điểm lý tưởng để “giải nhiệt” cho Nha Trang. Bởi vị trí đắc địa nằm liền kề sân bay Quốc Tế Cam Ranh, với trục đường Nguyễn Tất Thành đến TP. Nha Trang chỉ mất 30 phút.
  • Lý do 3: Sân bay Quốc Tế Cam Ranh được phê duyệt xây dựng đường bay số 2, là sân bay lớn thứ 4 tại Việt Nam. Sân bay này sẽ đón 8 triệu lượt khách vào năm 2030. Và 8 triệu lượt khách này sẽ nhìn thấy Bãi Dài đầu tiên trước khi đến TP. Nha Trang và các địa điểm du lịch khác.
  • Lý do 4: TTCP đã phê duyệt Quy hoạch Vịnh Cam Ranh tầm nhìn 2025, trở thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, công nghiệp, đầu mối giao thông. Phát triển thành trung tâm du lịch biển quốc gia, mang tầm vóc quốc tế.
  •  Lý do 5: 40 dự án nghỉ dưỡng liền kề nhau, như cha ông ta nói “buôn có bạn, bán có phường”, khiến Bãi Dài trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng không nơi nào sánh bằng.
  •  Lý do 6: nhờ chủ trương của các cấp lãnh đạo, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đã được phát triển trước, đồng bộ, phục vụ 100% lượng khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng.

Với 6 lý do trên, Bãi Dài Cam Ranh hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của tất cả những nhà đầu tư dài hạn, thu lợi nhuận từ viêc cho khách du lịch thuê lại phòng nghỉ.
————————————————————
Liên hệ ngay để được tư vấn đầu tư miễn phí:
📞091 942 9898
📱apeccorp.com.vn
📧info@localhost

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up