Người Hà Nội nên đầu tư Bất Động Sản nào tại khu vực phía Nam?

– Bạn là người miền Bắc muốn đầu tư vào thị trường bất động sản phía Nam.
– Bạn không am hiểu thị trường phía Nam nên chưa biết đầu tư vào khu vực nào.

Những thông tin giá trị dưới đây sẽ giúp bạn tự tin đưa ra quyết định đầu tư của mình vào bất động sản phía Nam, thị trường hấp dẫn nhất thời điểm hiện nay:

1. Quận 9: tất nhiên rồi, quận 9 đang là thị trường hấp dẫn nhất TP.HCM năm 2018, chủ yếu là đất nền dự án. Cùng với Thủ Đức và Quận 2, khu Đông Sài Gòn hứa hẹn sẽ là trung tâm mới của Sài Gòn trong vòng 2 năm tới, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối nhanh tới trung tâm Quận 1 cũng như các tỉnh thành phía Đông như Bình Dương, Đồng Nai…Giá đất nền Quận 9 hiện tại đang “chững”. Có nơi lên tới 50_60triệu/m2, tuy nhiên giá nhiều nơi vẫn khá tốt như khu Tăng Long Garden, giá chỉ từ 23triệu/m2…

2. Đồng Nai: với vô số thông tin quy hoạch tốt trong thời gian vừa qua như sân bay Long Thành, cầu Cát Lái nối với Quận 2, cầu nối với Quận 9…BĐS Đồng Nai đang là tâm điểm vì có vị trí vô cùng chiến lược khi được kết nối với TP.HCM, đặc biệt tại một số nơi như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch…Giá đất nền một dự án kết nôi với QL51 tại Nhơn Trạch hiện nay giao động từ 12_15triệu/m2…

3. Cam Ranh: với việc sân bay Quốc Tế Cam Ranh chính thức mở đường băng số 2, trở thành sân bay lớn thứ 4 tại Việt Nam, du lịch-dịch vụ sẽ là ngành mũi nhọn tại đây. Là điểm dừng chân và kết nối trực tiếp với TP.Nha Trang, bãi biển trải dài thơ mộng, BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh thời gian gần đây đang rất được ưa chuộng. Nếu như GIá 1 căn Condoteltại đây vào khoảng 60triệu/m2 thì đất nền nhà phố biển tại dự án KN Paradise ngay gần sân bay Quốc Tế Cam Ranh chỉ vào khoảng 18_20triệu/m2.

Ngoài ra, thị trường BĐS Long An, Vũng Tàu, Tây Đô…cũng là những nơi mới nổi, đáng để các nhà đầu tư miền Bắc lưu tâm vì giá hiện tại còn khá mềm so với thị trường BĐS Hà Nội.
—————————————————————————-
Liên hệ tư vấn đầu tư BĐS phía Nam hoàn toàn miễn phí:
📞091 942 9898
📱apeccorp.com.vn
📧info@localhost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up