Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác và Ra quân dự án Long Hội Central Point

Lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án Long Hội Central Point với chủ đề Quần Long Hội Tụ đã diễn ra vào sáng ngày 11/3/2021 vừa qua tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Apec Land là đơn vị độc quyền phân phối dự án, quy tụ hơn 600 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị đối tác chiến lược.

lễ ký kết hợp tác & ra quân
Lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án Long Hội Central Point thu hút sự tham gia của hơn 600 chuyên viên kinh doanh

Tại sự kiện, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Tây Tây Nam cùng đơn vị phân phối độc quyền Công ty cổ phần Phát Triển Châu Á Thái Bình Dương Land (Apec Land) đã ký kết hợp tác cùng 5 đơn vị F1 phân phối uy tín. Với chủ đề Quần Long Hội Tụ, xuyên suốt sự kiện là bầu không khí tưng bừng, quyết tâm và tràn đầy nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và Chuyên viên kinh doanh các đơn vị. Điều này góp phần không nhỏ vào việc tạo sự nhộn nhịp tích cực trên thị trường BĐS Nhơn Trạch trong những ngày đầu năm 2021.

Chứng kiến những cái bắt tay hợp tác chiến lược

Đại diện phía chủ đầu tư, Bà Đan Hà – Phó Giám Đốc phụ trách truyền thông công ty cổ phần Tây Tây Nam chia sẻ: “Huyện Nhơn Trạch có vị trí địa lý thuận lợi là tâm điểm tam giác TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu nên được quy hoạch thành đô thị loại II. Đầu năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050. Vì thế, nói cụ thể hơn, tiềm lực phát triển trong tương lai của Nhơn Trạch là rất lớn.”

Đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, công ty cổ phần đầu tư Tây Tây Nam đã phát triển thành công hàng loạt dự án, cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Long Hội Central Point hội tụ nhiều điều kiện phù hợp và thuận lợi để phát triển dự án về lâu dài theo chiến lược và tầm nhìn của công ty. Đồng thời, với nhiều lợi điểm, Long Hội Central Point sẽ góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi dành cho cư dân.

Bà Đan Hà đại diện phía chủ đầu tư chia sẻ về dự án Long Hội Central Point

Buổi lễ Quần Long Hội Tụ cũng chứng kiến những cái bắt tay hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư dự án Long Hội Central Point – Công ty cổ phẩn đầu tư Tây Tây Nam và Công ty cổ phần Phát Triển Châu Á Thái Bình Dương Land – đơn vị phân phối độc quyền dự án, các đơn vị F1 phân phối dự án Doland, Liên minh Nhất Thế Gia – Vạn Phúc Land – Nam Thịnh, KeyLand, Smart Home, Liên minh Vivaz – Phúc Điền để cùng nhau hướng đến sự thành công của dự án và cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng nhanh chóng.

Lễ ra quân chứng kiến những cái bắt tay ký kết chiến lược

Thắp lửa, khơi gợi tinh thần quyết thắng

Chủ đề chương trình Quần Long Hội Tụ được lấy cảm hứng từ tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách cùng quy tụ về dự án Long Hội Central Point. Sự kiện lần này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 600 chuyên viên kinh doanh đến từ các sàn giao dịch BĐS. Ngay từ 7h30 sáng các đoàn xe đã đổ dồn về khu vực xã Long Tân, Phú Hội, chưa đầy 30 phút sau các chuyên viên kinh doanh đã lấp đầy hội trường.

Bên cạnh việc truyền lửa, lan tỏa sức nóng của dự án, đại diện đơn vị phân phối độc quyền cũng đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về Long Hội Central Point. Buổi huấn luyện này mang đến cho đội ngũ kinh doanh một cái nhìn toàn diện về Long Hội Central Point, cung cấp những thông tin chính xác nhất về quy mô, ưu điểm của dự án, các chính sách bán hàng và mang đến cả tinh thần chinh phục thị trường. Những thông tin mới được hé lộ đó thực sự đã làm cho đội ngũ kinh doanh bị thu hút và bắt đầu có những cảm nhận sâu hơn về dự án.

Ông Đặng Quốc Cường cung cấp những thông tin mới nhất về dự án

Ông Đặng Quốc Cường – Tổng Giám Đốc Apec Land nhấn mạnh Long Hội Central Point sở hữu vị thế đặc biệt giáp với TP.HCM qua 5 quận huyện. Cơ hội “sáp nhập” với TP.HCM sẽ là rất cao ngay sau khi hoàn thành và đi vào khai thác 3 cây cầu Nhơn Trạch, cầu Cát Lái, cầu Phước Khánh. Ông khẳng định Long Hội Central Point sẽ tạo nên cơn sốt mới cho thị trường BĐS Nhơn Trạch vì được hình thành đúng thời điểm, sở hữu vị thế đắc địa, đón đầu hạ tầng khu vực.

Màn rước cờ ra quân rực lửa tại sân khấu

Bầu không khí hội trường được đốt nóng với màn nghi thức rước cờ ra quân rực lửa của đội ngũ chuyên viên kinh doanh tham dự. Những khẩu hiệu “Bán Sạch, Bán Hết, Bán Hết Sạch”, “Quyết Thắng, Quyết Thắng, Quyết Thắng”, “Bán Sạch Hốt Tiền”, “Tốc Độ, Quyết Liệt, Hiệu Quả”, “Quét Nhanh, Quét Sạch Giỏ Hàng”… được hô vang hừng hực khí thế. Toàn thể nhân viên kinh doanh – đội ngũ tinh nhuệ đồng lòng và sẵn sàng đưa những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng.

Bằng những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng, sự đồng hành của chủ đầu tư và các đơn vị F1 phân phối khác, Apec Land sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống. Lễ ký kết và ra quân Quần Long Hội Tụ chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong chiến dịch kinh doanh Long Hội Central Point và nhiều dự án tiềm năng khác của Apec Land sau quãng thời gian dài thị trường lắng đọng vì đại dịch Covid-19.

Cùng theo dõi lại một số hình ảnh của lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án Long Hội Central Point với chủ đề Quần Long Hội Tụ.

Một số hoạt động diễn ra tại lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án Long Hội Central Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 28 8486