Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch | Long Hội Central Point nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Tiếp nối chương trình được tổ chức vào tuần trước, vừa qua, ngày 27/03/2021, Long Hội Central Point tiếp tục đón đông đảo khách hàng đến tham dự mini event với chủ đề Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch kèm chương trình rút thăm may mắn trúng nhiều phần quà giá trị.

Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch
Mini event Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/03/2021, Long Hội Central Point với vị trí cửa ngõ giao thương của huyện Nhơn Trạch cùng giá bán cạnh tranh đã nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, giữ chỗ. Thực tế, nhiều khách hàng đã thực hiện giao dịch thành công ngay trong tuần đầu tiên sau lễ ra quân. Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng cũng như tạo điều kiện cho những khách hàng quan tâm có cơ hội tham quan và trải nghiệm thực tế dự án, Apec Land – Đơn vị phát triển dự án, đã tổ chức mini event cuối tuần với chủ đề Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch.

Tham quan Long Hội Central Point – Đón cơn mưa quà tặng 

Tham dự chương trình, quý khách hàng được tham quan nhà điều hành, tận mắt chứng kiến sự khởi công nhộn nhịp tại dự án, lắng nghe chia sẻ những thông tin hữu ích về tiềm năng của BĐS Nhơn Trạch, cơ hội đón sóng đầu tư của Long Hội Central Point trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, tất cả khách hàng tham dự chương trình đều có cơ hội nhận được cơn mưa quà tặng từ chương trình. Nhiều phần quà giá trị khác như voucher Bách Hóa Xanh, bộ ấm trà gốm sứ Minh Châu, nồi cơm điện Sunhouse… cũng đã tìm được chủ nhân sở hữu trong chương trình.

Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch
Khách hàng tham gia chương trình được cung cấp mọi thông tin chính xác về Long Hội Central Point

Chương trình Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch khép lại trong sự háo hức của toàn thể khách hàng tham dự. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham quan dự án Long Hội Central Point, chị Nguyễn Kim Tiến – một trong số những người may mắn nhận được giải thưởng trong chương trình rút thăm trúng thưởng cho biết: “Dự án có vị trí tương đối thuận lợi để cả tôi, chồng đi làm và các con đi học. Buổi sáng hôm nay, tôi đã hiểu rõ hơn về thị trường Nhơn Trạch, sự thuận tiện di chuyển của dự án Long Hội Central Point. Tôi đang cần tư vấn chi tiết hơn về vấn đề ngân hàng hỗ trợ vay để nhanh chóng sở hữu được lô đất như ý muốn của vợ chồng.”

Một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình:

 Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch
Một số hoạt động tại chương trình Khám phá tiềm năng BĐS Nhơn Trạch

Với ưu điểm sản phẩm thật đem lại giá trị thật, Apec Land luôn mong muốn khách hàng có được sự trải nghiệm thực tế tại công trình, tiện ích từ đó giúp khách hàng thêm sự tin tưởng, an tâm lựa chọn sản phẩm tại Long Hội Central Point.
Sắp tới, chương trình tham quan thực tế dự án Long Hội Central Point sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên vào sáng thứ 7 hằng tuần với nhiều chủ đề khác nhau. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tham dự chương trình hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên kinh doanh sớm nhất.

Thông tin liên hệ:
Apec Land – Đơn vị phát triển dự án
Địa chỉ: 665U, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0937.28.8486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 28 8486