Giới thiệu chung

Sơ lược về công ty

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong đầu tư và kinh doanh bất động sản, APEC CORP sẽ tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Từ năm 2018, APEC CORP được phát triển theo hướng tập đoàn với 2 công ty thành viên

APECLAND

Phát dự án bất động sản chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự chất lượng cao mang đến cho khách hàng các gói đầu tư thông minh.

APEC CONS:

Đơn vị thiết kế, xây dựng các công trình đô thị. Ngoài khả năng chuyên môn, lương tâm và trách nhiệm luôn được đặt để vào mỗi công trình chúng tôi thi công.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

Tất cả các giải pháp mà APEC CORP luôn hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

XÂY DỰNG

APEC CORP cam kết cung cấp những sản phẩm ưu việt để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư bền vững hay an cư lạc nghiệp.

ĐẦU TƯ -TÀI CHÍNH

Với tầm nhìn trở thành TOP 3 thương hiệu bất động sản tốt nhất Việt Nam, APEC CORP đã mang lại dấu ấn với những sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.