Giới thiệu chung

Sơ lược về công ty

APEC CORP được thành lập vào năm 2018 với ngành nghề chính là Đầu tư, Phát triển và Phân phối Bất động sản. Thời gian đầu, Công ty định hướng tập trung phát triển tại các thị trường trọng điểm là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong đầu tư và kinh doanh bất động sản, APEC CORP đã từng bước chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng các giải pháp đầu tư và an cư giá trị nhất.

Với tầm nhìn vươn tầm Châu Á, từ năm 2020, APEC CORP chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên gọi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương. Gồm 3 công ty thành viên:

APEC LAND

Tổng đại lý phân phối, phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

APEC CONS

Tổng thầu thiết kế, xây dựng các công trình đô thị. Ngoài năng lực chuyên môn, lương tâm và trách nhiệm luôn được đặt trọn vào mỗi công trình.

APEC EDU

Đầu tư, phát triển hệ thống Trường học, Cơ sở Giáo dục, Đào tạo theo chuẩn Quốc Tế. Dẫn đầu trong việc xây dựng giáo trình đào tạo ưu việt, tinh tuý và nhân văn tại Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Apec Corp trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển các dự án Bất động sản, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng từ đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng.

XÂY DỰNG

Apec Cons trực tiếp triển khai thiết kế, xây dựng các công trình đô thị do Công ty mẹ – Apec Corp đầu tư và phát triển. Apec Cons luôn đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu trong lợi thế cạnh tranh của mình.

TÀI CHÍNH

Với việc trở thành Tập đoàn Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương, Apec Corp luôn đề cao tầm quan trọng của dòng tiền. Đảm bảo nguồn tài chính tốt là nền tảng để Apec Corp tăng trưởng và phát triển bền vững.

GIÁO DỤC

Con người là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức. Vì vậy, Apec Corp chú trọng đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục, với khát vọng mang lại nhiều giá trị nhân văn hơn nữa để phụng sự xã hội.