Cho vay đến 80% trong 35 năm chính là điểm sáng trong chính sách bán hàng của Vincity

Thông tin mới nhất từ đại diện Chủ Đầu Tư, ông Dương Quốc Thái, Giám Đốc Quán Lý Đại Lý Dự Án Vincity, dự kiến ngày 25/9/2018 sẽ diễn ra Lễ Ra Quân Vincity tại Hà Nội, và ngày 25/10/2018 tổ chức tại TP.HCM.

Vincity được mệnh danh là Bom Tấn trong thị trường Bất Động Sản, do Tập Đoàn VinGroup làm Chủ Đầu Tư.

Với hơn 50.000 sản phẩm, đa dạng chủng loại từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, dinh thự, shop…cùng với toàn bộ tiện ích đẳng cấp trong hệ sinh thái của Vin, Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

Theo đánh giá của Apec Corp, Vincity xứng đáng là nơi an cư của tầng lớp thu nhập trung bình khá, những người trẻ năng động, mong muốn một cuộc sống thoải mái và tự do. Chính vì vậy, Vingroup đã đồng hành cùng ngân hàng Techcombank để đưa ra chính sách cho vay mua nhà chưa từng có từ trước tới nay, nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng tiềm năng của mình.

Cụ thể, Techcombank hỗ trợ người mua nhà vay đến 80% giá trị căn hộ, trả góp trong vòng 35 năm. Từ đó có thể ước tính, một người mua căn hộ Vincity Quận 9 chỉ phải trả góp khoảng 6 triệu/1 tháng cho căn hộ 1 phòng ngủ. Tối đa trên dưới 10 triệu/ 1 tháng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Đặc biệt hơn nữa, người có nhu cầu vay mua căn hộ Vincity có thể nhận được thông báo đủ điệu kiện vay trong vòng 1h đồng hồ. Nghĩa là khách hàng sẽ không bị tình trạng thấp thỏm khi “xuống tiền” rồi mà vẫn chưa biết mình có đủ điều kiện vay hay không.

Đó là một trong những Điểm Sáng trong rất nhiều ưu thế trong chính sách bán hàng của Vincity.

Apec Corp sẽ cập nhật liên tục thông tin mới nhất từ Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Vingroup về dự án Vincity Quận 9. Quý khách hàng có thể theo dõi tại website chính thức của công ty: www.apeccorp.com.vn hoặc fanpage: facebook.com/apeccorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up