Bất động sản ven biển thu hút giới đầu tư nhờ giá trị gia tăng

Trong thời gian gần đây giới đầu tư đặc biệt chú tâm đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển do ưu điểm vượt trội về du lịch, đặc biệt là những khu vực gần trung tâm các thành phố lớn.

Đầu tư là nắm bắt thời cơ

Thị trường bất động sản ven biển từ năm 2015 đã bắt đầu trỗi dậy với nhiều dự án lớn được triển khai. Điều này đúng với nhận định của nhiều chuyên gia khi cho rằng thị trường bất động sản biển luôn đi sau thị trường nhà ở khoảng một năm. Bởi từ năm 2014, thị trường nhà đất TPHCM đã bắt đầu ấm dần lên.

Nhận định về thị trường bất động sản năm 2019, GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường, cho hay thị trường sẽ phát triển tốt sau khi phát triển ổn định trong năm 2018. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không lo thừa cung hay xảy ra “bong bóng”, dư địa còn nhiều.

Bất động sản ven biển cần có ưu thế về vị trí địa lý và hạ tầng giao thông phát triển

Trong nhiều địa phương phát triển về du lịch thì không thể không nhắc đến thành phố biển Vũng Tàu, không chỉ có các bãi tắm đẹp, thiên nhiên ưu đãi về khí hậu mà tại đây còn được tỉnh nhà đặc biệt chú trọng đến việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng để thuận tiện di chuyển đến trung tâm các thành phố lớn.

Dự kiến đến năm 2030 hệ thống giao thông chất lượng cao sẽ hoàn thành phục vụ kết nối các khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu. Bên cạnh đó là hàng loạt công trình lớn mang tầm vóc quốc gia đang được đổ vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng như sân bay Lộc An, tổ hợp hóa dầu Long Sơn, cảng tiếp nhận tàu siêu trọng tải Cái Mép,… thúc đẩy sự vươn lên mạnh mẽ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lên tầm vóc khu vực.

Đất nền ven biển Vũng Tàu
Đất nền ven biển Vũng Tàu

Chính sách từ địa phương

Mục tiêu của Bà Rịa – Vũng Tàu là đến năm 2025 sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch và tốc độ tăng trưởng trung bình là 11 – 13% mỗi năm. Tỉnh đã phê duyệt gần 30 đại dự án được có vốn đầu tư nước ngoài nhằm quy hoạch thành đô thị loại 1 của cả nước

Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 – 2030 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, số quỹ đất được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm là 5000ha, chính vì vậy đã thu hút lượng lớn các nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín rót vốn vào các dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Ví dụ như khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip với casino, sân golf,… dành cho giới thượng lưu và khách nước ngoài, Sanctuary Hồ Tràm, Khu du lịch cáp treo Hồ Mây, Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro,… mở ra những “thiên đường” nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến mỗi dịp cuối tuần.

Đất nền ngày càng khan hiếm
Đất nền ngày càng khan hiếm

Trong đó, khu vực ngã 4 Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu, Nổi bật giữa trung tâm của cụm khu du lịch nghỉ dưỡng, dự án APEC Villas Ho Tram mang sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm kỳ nghì “trong mơ” cho giới trung lưu trở lên với mảng xanh khổng lồ từ khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, biển xanh và gió lộng mà thiên nhiên ưu đãi chỉ riêng Hồ Tràm.

APEC Villas Ho Tram
APEC Villas Ho Tram

Là một trong những dự án bất động sản ven biển hiếm hoi tại Hồ Tràm, APEC Villas Ho Tram có số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 18 đất nền biệt thự trong những ngày gần đây đã khiến giới đầu tư không thể bỏ lỡ siêu phẩm đất nền này. Chính vì vậy mà không ít chuyên gia đã không ngại khẳng định đây chính là kênh đầu tư thông minh mang lại lợi nhuận ổn định và có thể bứt phá cho giới đầu tư tiên phong trong giai đoạn đầu này.

APEC VILLAS HO TRAM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up