APEC CORP – TOP 10 NHÀ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2019

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua thách thức của thị trường, phát triển bền vững.

Công ty cổ phần địa ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) được bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019” tại chương trình “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019 – Lần 2” do Tạp chí Xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands vừa tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội, Tp. Hồ Chí Minh.

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững… Đồng thời, có đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Cụ thể, tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo những tiêu chí như đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu.

Bên cạnh đó, chương vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình,…

Trong đó, APEC CORP được đề cử và trao tặng Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” năm 2019. Đây là động lực tiếp thêm niềm tin cho tầm nhìn phát triển bền vững để APEC CORP tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, APEC CORP chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực đầu tư, phân phối độc quyền (APEC LAND) và xây dựng (APEC CONS) các dự án bất động sản và hướng đến là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín trong khu vực.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up