Apec Corp Tham Gia Ngày Hội Tuyển Dụng Siêu Dự Án VinCity Quận 9

Apec Corp vinh dự được là một trong những đơn vị Phân Phối Chính Thức sản phẩm Vincity Quận 9 ra thị trường.

Với gần 50.000 sản phẩm từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, dinh thự shop…Vincity Quận 9 thật sự là một Siêu Dự Án của TP.HCM cũng như Việt Nam. Hơn thế nữa, Sản phẩm Bất Động Sản của Vingroup đã có  thương hiệu trên thị trường, vì vậy để hợp tác phân phối sản phẩm của Vingroup, các đại lý cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về truyền thông, tổ chức bán hàng, đảm bản uy tín của Vin cũng như doanh nghiệp được Vin tin tưởng lựa chọn.

Chính vì vậy, trên còn đường định hướng Kinh Doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp, Apec Corp luôn hướng tới việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ Chuyên Viên Môi Giới Bất Động Sản “xứng tầm” với giá trí cốt lõi của công ty.

Và cùng với việc hợp tác phân phối sản phẩm của Vingroup, Apec Corp một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình. Và công ty đã quyết định tham gia “Ngày Hội Tuyển Dụng VinCity” nhằm tìm kiếm những “Chiến Binh Kinh Doanh” cùng chí hướng.

Một số hình ảnh tại Ngày Hội Tuyển Dụng:

Ban Lãnh Đạo Apec Corp tham gia Ngày Hội Ra Quân Vincity

 

Ông Dương Quốc Thái – Giám Đốc Quản Lý Đại Lý Dự Án Vincity – Phát Biểu Tại Ngày Hội Tuyển Dụng

Một số tiết mục biểu diễn của Đại Lý Phân Phối Dự Án Vincity

Các bạn có nhu cầu thử sức mình, trước mắt là tại Siêu Dự Án Vincity, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nộp hồ sơ ứng tuyển:

ĐT: 028. 36 361 361 (Ext: 110 )

Ms Hương – Phòng HC – NS
– Mail: huongbtt@localhost
– ĐT: 0983 624 578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up